[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.0
อกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
 
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ชื่อ :
รหัส
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
ยาเสพติด อาวุธ และความหวาดกลัว: ผู้แปรพักตร์ผู้มีชื่อเสียงในเกาหลีเหนือ  VIEW : 7    
โดย kko

UID : No.
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 11 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2564 เวลา 10:54:46   นิสัยเก่าของความลับยังไม่ทิ้งคิมกุกซงต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการสนทนาเพื่อสัมภาษณ์กับเขา และเขายังคงกังวลว่าใครจะฟังบ้าง z เขาสวมแว่นดำสำหรับกล้อง และมีเพียงสองคนในทีมของเราเท่านั้นที่รู้ว่าเราคิดว่าชื่อจริงของเขาคืออะไรนายคิมใช้เวลา 30 ปีในการทำงานเพื่อก้าวไปสู่ตำแหน่งสูงสุดของหน่วยงานสายลับที่ทรงพลังของเกาหลีเหนือ หน่วยงานคือ "ตา หู และสมองของผู้นำสูงสุด" เขากล่าว

เขาอ้างว่าเขาเก็บความลับของพวกเขา ส่งนักฆ่าไปฆ่านักวิจารณ์ของพวกเขา และสร้างห้องปฏิบัติการยาเสพติดที่ผิดกฎหมายเพื่อช่วยระดมทุน "ปฏิวัติ"


ตอนนี้ อดีตผู้พันอาวุโสได้ตัดสินใจเล่าเรื่องของเขาให้บีบีซีฟัง นับเป็นครั้งแรกที่นายทหารอาวุโสจากเปียงยางให้สัมภาษณ์กับผู้ประกาศข่าวรายใหญ่นายคิมคือ "คนที่แดงที่สุด" เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์พิเศษ ข้าราชการคอมมิวนิสต์ผู้ซื่อสัตย์แต่อันดับและความภักดีไม่ได้รับประกันความปลอดภัยของคุณในเกาหลีเหนือเขาต้องหนีเอาชีวิตรอดในปี 2014และตั้งแต่นั้นมาเขาก็อาศัยอยู่ในกรุงโซลและทำงานให้กับหน่วยข่าวกรองของเกาหลีใต้เขาแสดงให้เห็นความเป็นผู้นำของเกาหลีเหนือที่ต้องการหาเงินไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ตั้งแต่การค้ายาเสพติดไปจนถึงการขายอาวุธในตะวันออกกลางและแอฟริกา เขาบอกเราเกี่ยวกับกลยุทธ์เบื้องหลังการ


ตัดสินใจในเปียงยาง การโจมตีของระบอบการปกครองในเกาหลีใต้ และอ้างว่าสายลับของประเทศลับและเครือข่ายไซเบอร์สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลกBBC ไม่สามารถตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ของเขาโดยอิสระ แต่เราได้จัดการยืนยันตัวตนของเขาแล้ว และหากเป็นไปได้ พบหลักฐานยืนยันข้อกล่าวหาของเขา

เราได้ติดต่อสถานทูตเกาหลีเหนือในลอนดอนและคณะผู้แทนในนิวยอร์กเพื่อขอคำชี้แจง แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่ได้รับการตอบกลับ'กองกำลังก่อการร้าย'ไม่กี่ปีที่ผ่านมานายคิมในหน่วยข่าวกรองชั้นนำของเกาหลีเหนือให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอาชีพแรกขอผู้นำคนปัจจุบัน คิมจองอึน เขาวาดภาพชายหนุ่มที่กระตือรือร้นที่จะพิสูจน์ตัวเองว่า


เป็น "นักรบ"เกาหลีเหนือได้ก่อตั้งหน่วยงานสายลับใหม่ที่เรียกว่าสำนักสำรวจทั่วไปในปี 2552 เช่นเดียวกับที่คิมจออึนกำลังได้รับการดูแลให้ดูแลพ่อของเขาซึ่งป่วยด้วยโรคหลอดเลือดสมอง หัวหน้าสำนักงานคือ Kim Yong-chol ซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในผู้ช่วยที่น่าเชื่อถือที่สุดของผู้นำเกาหลีเหนือ

พันเอกกล่าวว่าในเดือนพฤษภาคม 2552 คำสั่งดังกล่าวมีขึ้นจากสายการบังคับบัญชาให้จัดตั้ง "กองกำลังเฉพาะกิจก่อการร้าย" เพื่อสังหารอดีตเจ้าหน้าที่เกาหลีเหนือที่หลบหนีไปยังเกาหลีใต้

“สำหรับคิม จองอึน มันคือการกระทำเพื่อทำให้ผู้นำสูงสุด (พ่อของเขา) พอใจ” นายคิมกล่าว

"'Terror Force' ถูกสร้างขึ้นเพื่อลอบสังหาร Hwang Jang-yop อย่างลับๆ ฉันกำกับและดำเนินการเอง
อ่านเพิ่ม      เว็บพนัน        เว็บพนันออนไลน์อกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
จัดทำโดย ผู้สื่อข่าว อกท. หน่วยเชียงใหม่ : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่ โทร.0-5331-1392