[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.0
อกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
 
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ชื่อ :
รหัส
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เผิงช่วย : ชายอ้างว่ารู้จักนักกีฬากล่าวว่าหัวหน้า WTA ไม่สนใจเมล  VIEW : 30    
โดย kko

UID : No.
โพสแล้ว : 20
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 64%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 11:08:28   


ชายคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อนร่วมงานของเผิงช่วยนักเทนนิสชาวจีนกล่าวหาหัวหน้าสมาคมเทนนิสหญิง (WTA) ว่าเพิกเฉยอีเมลจากเธอDing Li ทวีตภาพหน้าจอของจดหมายที่เขาอ้างว่าเธอเขียนถึงหัวหน้า WTA Steve Simon เพื่อขอไม่ให้ "ถูกรบกวน"นางเผิงหายตัวไปจากสายตาสาธารณะหลังจากกล่าวหาอดีตรองนายกรัฐมนตรีจาง เกาลี่ ฐานล่วงละเมิดทางเพศเธอWTA ได้นำเสียงเรียกร้องเพื่อพิสูจน์ความปลอดภัยของเธอเผิง วัย 35 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเทนนิสชั้นนำของจีน ได้เขียนโพสต์ 1,600 คำบน 


Weibo แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของจีนเมื่อต้นเดือนนี้ ซึ่งเธอได้ยื่นข้อกล่าวหาต่อนาย Zhang วัย 75 ปีนี่เป็นกรณีที่สำคัญที่สุดในการเคลื่อนไหว #MeToo ที่เคลื่อนไหวช้าของจีนเผิงฉุย: สิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้จีนเซ็นเซอร์ดาราเทนนิสอย่างไร­ไม่ค่อยมีใครรู้จักเกี่ยวกับมิสเตอร์ติงที่อ้างว่าเป็นเพื่อนกับนักเทนนิส มีรายงานว่าเขาเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทที่จัดกิจกรรมกีฬาและจัดการนักกีฬา และความสัมพันธ์ของเขากับเธอก็ไม่ชัดเจนเช่นกันเขากล่าวว่าคุณเผิงได้ส่งอีเมลถึงคุณไซม่อน ซึ่งเธอกล่าวว่า “ขณะนี้ 


ฉันไม่ต้องการที่จะถูกรบกวน และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง [คุณ] ไม่โฆษณาเรื่องส่วนตัวของฉัน ฉันหวังว่าจะอยู่อย่างเงียบ ๆ ขอบคุณ อีกครั้งสำหรับความกังวลของคุณ "ในการสัมภาษณ์ทางอีเมลกับ BBC นาย Ding กล่าวหาว่านาย Simon ได้รับอีเมลแล้ว แต่ "หลีกเลี่ยง" เธอนอกจากนี้ เขายังอ้างว่านายไซม่อนได้ให้รายละเอียดการติดต่อกับนักเทนนิสและสื่อต่างๆ มากกว่า 10 คน ทำให้เธอ "ถูกรบกวน" จากการโทรศัพท์หลายครั้งเขากล่าวว่านี่เป็น "ปัจจัยใหญ่มาก" ที่ทำให้เธอไม่คุยกับคุณไซม่อน


BBC ได้ติดต่อ WTA เพื่อตอบโต้ข้อกล่าวหาของนาย Dingนายติงกล่าวเสริมว่าเธออยู่ในปักกิ่งและมี "เสรีภาพในการเคลื่อนไหว" เขาอ้างว่านางสาวเผิงอยู่ภายใต้ "ไม่มีการกำกับดูแลหรือแรงกดดันอย่างแน่นอน และไม่มีการลงโทษอย่างแน่นอน"เมื่อ BBC ขอพูดกับเธอ เขาบอกว่าเธอปฏิเสธเพราะชีวิตของเธอ "ได้รับผลกระทบอย่างมาก" แล้ว เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอไม่กล่าวปราศรัยต่อสาธารณชนโดยตรง เขากล่าวว่า "เธอเพียงปรารถนาที่จะพักผ่อนอย่างมีความสุขตามลำพังในบ้านของเธอเอง" โดยย้ำถึง


บรรทัดที่สื่อของรัฐแสดงเหตุผลในการไม่รับฟังความคิดเห็นของสาธารณชนหลายคนรวมทั้ง WTA และกลุ่มนักเคลื่อนไหวได้แสดงความสงสัยเกี่ยวกับการเรียกร้องดังกล่าวนายติง กล่าวเสริมว่า เจ้าหน้าที่ไม่ได้สอบสวนหรือดำเนินการใดๆ เกี่ยวกับข้อกล่าวหาของนางสาวเผิงเนื่องจากอีเมลที่ถูกกล่าวหาของเธอถึง WTA แสดงให้เห็นว่า "ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ" แม้ว่าคุณเผิงจะระบุอย่างชัดเจนว่าเธอถูกบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับจางเกาลี่คำบรรยายสื่อประธาน WTA 'กังวลความปลอดภัยของเป็ง'นายไซม่อนขู่ว่า


จะดึงธุรกิจ WTA ออกจากจีน ซึ่งจะส่งผลอย่างมาก มีงาน WTA 10 รายการที่จะจัดขึ้นในประเทศในปีหน้า รวมถึง Wuhan Open และ WTA รอบชิงชนะเลิศในเซินเจิ้นหวู่ฮั่นโอเพ่นในปีหน้าจะเป็นครั้งแรกที่นักเทนนิสกลับมาเมืองตั้งแต่เริ่มระบาดองค์การสหประชาชาติและสหรัฐอเมริกายังได้เรียกร้องข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่ของเธอพร้อมกับนักเทนนิสรายใหญ่จำนวนหนึ่ง เช่น เซเรน่า วิลเลียมส์, นาโอมิ โอซากะ และโนวัค ยอโควิชประเทศจีนแสดงปฏิกิริยาอย่างโกรธเคืองต่อความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากอ่านเพิ่มเติม                เว็บพนันออนไลน์          เว็บพนันอกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
จัดทำโดย ผู้สื่อข่าว อกท. หน่วยเชียงใหม่ : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่ โทร.0-5331-1392