[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.0
อกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
 
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 14 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ชื่อ :
รหัส
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
แอฟริกาใต้กล่าวหาอังกฤษและประเทศอื่นๆ ตอบโต้เจ็บเข่าต่อตัวแปรใหม่  VIEW : 29    
โดย หมูมะนาว

UID : No.
โพสแล้ว : 7
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 25%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :

 
เมื่อ : เสาร์ ที่ 27 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564 เวลา 12:39:10   

แอฟริกาใต้ได้ประณามการ จำกัด การเดินทางด้วยความโกรธที่กำหนดโดยประเทศรวมทั้งสหราชอาณาจักรเป็นเข่าเหวี่ยงและเข้มงวด ในขณะที่มันตะกายเพื่อประเมินศักยภาพในการใหม่ Covid-19 ตัวแปรที่จะปล่อยคลื่นสี่ร้ายแรง

ในการแถลงข่าวอย่างเผ็ดร้อนเมื่อวันศุกร์ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข โจ ฟาห์ลา กล่าวว่าประเทศของเขาดำเนินการอย่างโปร่งใสโดยแจ้งเตือนให้โลกทราบถึงตัวแปร B.1.1.529 ซึ่งนักวิทยาศาสตร์ตรวจพบเมื่อต้นสัปดาห์นี้

แต่คนอื่นๆ ตอบโต้ด้วยการจำกัดเที่ยวบินไปและกลับจากภูมิภาคแอฟริกาตอนใต้ที่ไม่ยุติธรรมโดยสิ้นเชิง เขากล่าว สหราชอาณาจักรได้ประกาศการตัดสินใจบังคับใช้คำสั่งห้ามชั่วคราวโดยไม่ปรึกษากับทางการแอฟริกาใต้ เขากล่าวเสริม

ปฏิกิริยาของประเทศต่างๆ ในการสั่งห้ามการเดินทางนั้นขัดต่อบรรทัดฐานและมาตรฐานตามคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก เว็บตรง กล่าว ประเทศเดียวกันกับที่ออกกฎหมายเขย่าขวัญแบบนี้ ปฏิกิริยาที่รุนแรงกำลังต่อสู้กับคลื่นของตัวเอง

นักวิทยาศาสตร์จากสถาบันโรคติดต่อแห่งชาติของแอฟริกาใต้ระบุถึงตัวแปรใหม่นี้ท่ามกลางกรณีที่เกิดขึ้นในจังหวัดกัวเต็ง ซึ่งรวมถึงเมืองโจฮันเนสเบิร์กและพริทอเรีย

ภายในไม่กี่ชั่วโมงของการถูกฟังการบรรยายสรุปที่รัฐบาล สล็อตเว็บตรง แอฟริกาใต้ได้เรียนรู้ว่าประเทศรวมทั้งสหราชอาณาจักรได้รับการจัดเก็บภาษีการ จำกัด การเดินทางชั่วคราว บอตสวานา ซึ่งตัวอย่างแรกสุดที่แสดงตัวแปรดังกล่าวถูกรวบรวมเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ร่วมกับเลโซโท เอสวาตินี ซิมบับเว และนามิเบีย

ตั้งแต่นั้นมา ความโกรธก็เพิ่มมากขึ้นในแอฟริกาใต้ ซึ่งหวังว่าจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนในเทศกาลวันหยุดจากการท่องเที่ยวที่ตกต่ำจากโควิด-19 ได้ ประเทศนี้อยู่ในรายชื่อสีแดงของสหราชอาณาจักรส่วนใหญ่ในปี 2564 แม้ว่าจะมีจำนวนผู้ติดเชื้อน้อยกว่าในช่วงเวลานี้ และถูกถอดออกในเดือนตุลาคมเท่านั้น

สหราชอาณาจักรสายตาสั้นมาก เป็นเรื่องไร้สาระอย่างยิ่ง ไบรอันเวสต์ผู้จัดการฝ่ายขายของเขตสงวนเกมอาเบลานาทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศกล่าว ในเช้าวันนั้นเอง เขามีแขกสองกลุ่มที่ออกเดินทางแต่เช้าตรู่เพื่อขึ้นเครื่องกลับอังกฤษและเยอรมนี

ผมคิดว่าสหราชอาณาจักรมีปฏิกิริยาตอบสนองมากเกินไป เขากล่าวเสริม แอฟริกาใต้ปลอดภัยมากในขณะนี้ ที่ Abelana พนักงานทุกคนสวมหน้ากากและปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิดอย่างเคร่งครัด เขากล่าวว่า เราจำกัดจำนวนแขกบนรถ [ซาฟารี] ดังนั้นจึงมีพื้นที่มากขึ้น
อกท.หน่วยเชียงใหม่ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่
จัดทำโดย ผู้สื่อข่าว อกท. หน่วยเชียงใหม่ : วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีเชียงใหม่ โทร.0-5331-1392